Lạc Vào Thế Giới Nghệ Thuật Đầy Màu Sắc của Hot Tiktoker Blingbabi
Kiến Thức Làm Đẹp,  Phong Cách Sống

Lạc Vào Thế Giới Nghệ Thuật Đầy Màu Sắc của Hot Tiktoker Blingbabi

Sở hữu kênh Tiktok 1.8M followers, kênh Youtube với gần 40 nghìn người theo dõi, Tiktoker Blingbabi đang dần khẳng định bản lĩnh cá nhân và tài năng của mình trong giới beauty blogger không chỉ tại Việt Nam mà còn có khả năng vươn tầm quốc tế.

Là một thế hệ genZ đầy tài năng, cô nàng Tiktoker xinh đẹp Blingbabi cho biết sẽ phát triển hơn về các chủ đề về đời sống, thời trang chứ không chỉ làm về mảng Beauty như hiện tại. Cùng Vivitabeauty tìm hiểu cô nàng Sài Thành này có điểm gì mà thu hút đông đảo sự yêu mến của cộng đồng mạng đến vậy qua bài viết dưới đây.

Tiktoker Blingbabi đang dần khẳng định bản lĩnh cá nhân và tài năng của mình trong giới beauty blogger không chỉ tại Việt Nam mà còn có khả năng vươn tầm quốc tế.

Thông tin, tiểu sử của Tiktoker Blingbabi

  • Họ và tên: Trần Hoàng Anh Thư
  • Nickname: Blingbabi
  • Năm sinh: 1998
  • Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nghề nghiệp: Beauty blogger, Makeup artist
  • TikTok: @blingbabi
  • Instagram: @iamblingbabi
  • Youtube: BLINGBABI
Thông tin, tiểu sử của Tiktoker Blingbabi

Con đường sự nghiệp của Hot TikToker Blingbabi

Cơ duyên đưa nàng Tiktoker Blingbabi đến với mảng Beauty blogger

Nếu thường xuyên xem các chủ đề về trang điểm, làm đẹp, chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết đến Tiktoker Blingbabi, cô nàng khá nổi tiếng trong giới makeup artists, beauty blogger với 1,8 triệu người theo dõi trên TikTok, hơn 163 nghìn follow trên Instagram và 550 nghìn người theo dõi trên Facebook. 

Con đường sự nghiệp của Hot TikToker Blingbabi

Bén duyên với con đường makeup từ năm 2017 đến thời điểm hiện tại, Tiktoker Blingbabi gọi mối quan hệ giữa cô và công việc makeup là “nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề”.

Tiktoker Blingbabi, cô nàng khá nổi tiếng trong giới makeup artists, beauty blogger với 1,8 triệu người theo dõi trên TikTok, hơn 163 nghìn follow trên Instagram và 550 nghìn người theo dõi trên Facebook.

Cũng là người yêu cái đẹp và luôn muốn làm mới mình, cô nổi bật trong một rừng Beauty blogger nhờ theo đuổi phong cách makeup 3D độc lạ, phong phú và chủ yếu là nhấn vào đôi mắt.

Trần Thư thường hóa thân thành các nhân vật hoạt hình hoặc các món đồ thường ngày với đa dạng tính cách, hình ảnh, từ đáng yêu, dễ thương như viên kẹo vàng M&Ms tới series Halloween Jigsaw đầy ma mị, đáng sợ. 

Tiktoker Blingbabi gọi mối quan hệ giữa cô và công việc makeup là “nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề”.

Bắt đầu làm Beauty blogger từ những video “thiếu đủ thứ”

Tiktoker Blingbabi từng chia sẻ: “Để đến với thành quả như hiện tại mình đã từng là một đứa chẳng có gì trong tay, khi mới bắt đầu công việc này không chỉ kỹ năng mà kinh tế cũng không có nhiều. 

Khi đó mình chỉ dùng những mỹ phẩm rẻ tiền để quay video chứ không có nhiều kinh phí để mua nhiều đồ đắt tiền hiệu này hiệu kia mà tiền mua mỹ phẩm còn không đủ chứ chưa nói đến là những dụng cụ như máy quay, vật dụng hỗ trợ.

Có nhiều lúc Trần Thư cũng nghĩ đến việc từ bỏ nhưng vì đam mê mà lại tiếp tục cố gắng và rất may mắn là sau biết bao nỗ lực cuối cùng mình cũng nhận được thành quả như ngày hôm nay.”

Tiktoker Blingbabi từng chia sẻ: “Để đến với thành quả như hiện tại mình đã từng là một đứa chẳng có gì trong tay, khi mới bắt đầu công việc này không chỉ kỹ năng mà kinh tế cũng không có nhiều. 

Thế giới nghệ thuật đầy màu sắc với tài họa mặt cầu kỳ của Tiktoker Blingbabi

Vào các tài khoản mạng xã hội của Tiktoker Blingbabi như lạc vào thế giới nghệ thuật đầy màu sắc với những lần hoạ mặt cầu kỳ, đẹp lạ. Trần Thư cho biết: “Những makeup look cầu kỳ và art sẽ tốn khoảng 4 – 6 tiếng. Còn makeup đơn giản chỉ mất 30 phút đến 1 tiếng thôi”.

Ngày thường, Tiktoker Blingbabi trang điểm theo kiểu Tây, cô dùng lens sáng màu, kẻ mắt sắc, có khi gắn thêm mi giả. Đối với nữ Tiktoker xinh đẹp này, 5 món đồ quan trọng cần cho makeup look hàng ngày chắc chắn cần phải có là kẻ chân mày, kẻ mắt, son môi, mascara và bấm mi.

Vào các tài khoản mạng xã hội của Tiktoker Blingbabi như lạc vào thế giới nghệ thuật đầy màu sắc với những lần hoạ mặt cầu kỳ, đẹp lạ

Thành tựu hoạt động mạng xã hội của Tiktoker Blingbabi

Instagram @iamblingbabi – 136k followers

Blingbabi đã bị hack tài khoản Instagram 136K người theo dõi, hiện tại cô đã lập kênh mới với lượt theo dõi mỗi ngày tăng lên liên tục. Trần Thư bắt đầu học trang điểm kiểu 3D đánh lừa thị giác được khoảng 3 năm nay. 

Instagram là nền tảng mà cô dùng để đăng những hình ảnh độc lạ lên đó. Phải nói rằng, Instagram chính là nền móng giúp cô nàng hot Tiktoker này xây dựng hình ảnh của mình ngay từ những ngày đầu theo đuổi đam mê makeup. Trang cá nhân này của cô đã chạm tới cảm xúc và khơi nguồn tới không ít bạn trẻ thích làm đẹp.

TikTok: @blingbabi – 1,8M followers

Nhận ra TikTok là nền tảng vô cùng phù hợp để đăng tải những đoạn clip makeup tutorial ngắn gọn. Nhờ có Tiktok, rất nhanh Trần Thư đã cho ra đời hàng loạt video biến hình layout makeup đã mắt người nhìn. 

Series “Drawing my makeup looks” của Thư nhận được  sự thích thú và rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem, bởi chỉ từ những nét vẽ nguệch ngoạc của bạn bè, Tiktoker Blingbabi có thể hình dung rồi vẽ lên mặt mình những siêu phẩm để lại dấu ấn khó quên.

Cô nàng Tiktoker Blingbabi này thực sự đã tạo được ảnh hưởng không ít tới cộng đồng người trẻ thích làm đẹp.

Cô nàng Tiktoker Blingbabi này thực sự đã tạo được ảnh hưởng không ít tới cộng đồng người trẻ thích làm đẹp. Cũng nhờ những nỗ lực và nghiêm túc với nghề, đây có lẽ là nền tảng cô nhận được nhiều lượt followers nhất.

Cô nàng Tiktoker Blingbabi này thực sự đã tạo được ảnh hưởng không ít tới cộng đồng người trẻ thích làm đẹp.

Youtube BLINGBABI 40K subscribers

Youtube đến với Blingbabi chỉ mới được một năm trở lại đây, Blingbabi đã cho người hâm mộ thấy sự nghiêm túc trong việc theo đuổi nghề beauty vlogger của mình. Không còn là những nội dung “ăn liền” như trên TikTok, nền tảng Youtube Thư tập trung sản xuất các nội dung về Swatch & review đồ mỹ phẩm.

Không thực hiện những makeup look độc lạ, Thư hướng đến đối tượng khán giả rộng hơn trên Youtube với những makeup look đơn giản và dễ thực hiện, giúp các bạn có thể học theo.

Youtube đến với Blingbabi chỉ mới được một năm trở lại đây, Blingbabi đã cho người hâm mộ thấy sự nghiêm túc trong việc theo đuổi nghề beauty vlogger của mình

Tiktoker Blingbabi cho rằng, không điều gì làm mình hạnh phúc hơn mỗi ngày khi được sống và làm việc với công việc yêu thích. Tốt đẹp hơn nữa là mỗi ngày Trần Thư đều nhận được những tin nhắn khích lệ từ mọi người, được lan tỏa, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê với những thông điệp trong cuộc sống về tình yêu động vật, sự tự tin cũng như các vấn đề về nữ quyền.

Hy vọng những chia sẻ của Vivitabeauty.vn về hot Tiktoker Blingbabi đã cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị về cô nàng này. Nếu là “fan” cứng về các chủ đề makeup độc lạ và chuyên nghiệp thì kênh của Tiktoker blingbabi rất đáng xem.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.