gioi thieu vivita tuyen
Góc Tâm Sự,  Phong Cách Sống

Giới Thiệu Vivita Beauty Blog

Là Phụ Nữ Hãy Biết Yêu Thương Bản Thân
Nếu không tự yêu thương bản thân thì khó mà tìm được người yêu thương mình

Chào mọi người, Blog này của gia đình Vivita! Gia Chủ Vivita Tuyền.

Một vài quan điểm của gia chủ:

Trước đây, Vivita luôn quan niệm rằng là con người chỉ cần đẹp bên trong là được, nhưng sau khi ra đời, đối diện với cuộc sống thực tế này, Vivita biết mình đã sai, con người bao đời nay vẫn luôn tôn thờ cái đẹp, mà trước nhất là cái bề ngoài.

Nếu không có cái đẹp bề ngoài, người ta cũng sẽ chẳng đủ kiên nhẫn để tìm hiểu và thưởng thức cái đẹp bên trong của bạn.

Vivita luôn thích phong cách tự nhiên, phóng khoáng nhưng đó là Vivita nghĩ, khi vào mắt người khác thì nó lại thành xoề xoà lôi thôi. Vivita không thích bị người ta chê, nhưng nếu cứ hành xử theo bản năng thì bị chê là cái chắc. Bởi thể, Dần dần mình học được phong cách cũng phải tuỳ vào hoàn cảnh mới tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Nghề nghiệp của mình là Digital Marketing, nghề này chỉ ở văn phòng, không cần gặp khách hàng, đi làm mặc cái quần rách cũng được, có thời gian nó làm cho mình bê tha hết cở, tóc không cắt không chải, đi làm không thèm tha một chút son, quần áo có khi còn thua lao công của toà nhà. Lúc đó, mình không ý thức được hình ảnh bản thân quan trọng như thế nào cho tới lúc bị doạ cho thôi việc. Đến khi Vivita biết chăm sóc bản thân tốt hơn cũng là một thời gian dài sau đó.

Vì muốn chia sẻ những quan điểm, những trải nghiệm của cuộc sống của mình và những kiến thức về chăm sóc bản thân mà Vivita đã vận dụng kỹ năng nghề nghiệp của mình để lập lên Blog này. Hy vọng nó sẽ thật hữu ích với các chị em nói riêng và tất cả các bạn đọc giải nói chung.

Vivitabeauty.vn – Nơi chia sẻ những bí quyết làm đẹp và chăm sóc bản thân

—-

Ở Vivita Beauty bạn sẽ tìm được thông tin về:

  • Giới thiệu các quyển sách về làm đẹp nổi tiếng
  • Giới thiệu về các beauty bloger đáng theo dõi
  • Chia sẻ về kiến thức và kỹ năng chăm sóc bản thân bao gồm: Chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc body, chống lão hoá, Tăng cường sinh lý nội tiết.

Ngoài ra, Vivitabeauty.vn cũng sẽ chia sẻ/ giải đáp theo chủ đề mà các bạn đọc giả yêu cầu.

Mọi câu hỏi hoặc bài chia sẻ cá nhân bạn có thể gửi về mail: vitconxauxi110@gmail.com hoặc cùng tham cộng đồng và đặt câu hỏi trên cộng đồng facebook tại đây: https://www.facebook.com/groups/560504274567773/

Vivita cũng có một kênh Youtube, mọi người có thể đăng ký và đón xem các video mới tại đây: https://www.youtube.com/c/TuyenNguyenhiyou

Ai cũng chỉ có một lần sống, xấu cũng là sống, đẹp cũng là sống, dại gì không đẹp! Đúng không?

Vivita Tuyền

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.