Hoạt động - Sự kiện

Chào Mừng Khai Trương Nhà Thuốc Vivita số 2 tại 84B Đường Số 2, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Ấp ủ với dự định mở rộng thị trường để phục vụ nhu cầu khách hàng đã lâu, nay Nhà thuốc Vivita đã chính thức chào mừng lễ Khai trương Nhà Thuốc Vivita số 2 tại 84B đường số 2, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. 

Mừng sự kiện ngày 28/10/2022 – Nhà thuốc Vivita tưng bừng mở hội khai trương với các chương trình ĐỒNG GIÁ 1K cùng MUA 3 TẶNG 1 – Tri ân quý khách hàng.

đội ngũ nhà thuốc tham dự lễ khai trương nhà thuốc Vivita số 2

Chuỗi nhà thuốc Vivita 

Theo đuổi Giá Trị Cốt Lõi: Chuyên nghiệp tư vấn, Chân thành hỗ trợ, Lạc quan chia sẻ. Nhà thuốc Vivita đang dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường hiện nay. Qua 2 năm biến động vì dịch bệnh Covid, Vivita hiểu rõ nhu cầu về sức khoẻ phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Song hành với chất lượng sản phẩm chính là sự tận tình trong tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Đặc biệt, Vivita luôn có đội ngũ dược sĩ tư vấn miễn phí và dịch vụ giao hàng tận nhà, tạo sự tiện lợi và an tâm tuyệt đối.

Hiện nay, chuỗi nhà thuốc Vivita có 2 chi nhánh chính toạ lạc tại:

 • Nhà thuốc Vivita 1: 58 Trần Quý Cáp, phường 11, quận Bình Thạnh, TP. HCM. 
 • Nhà thuốc Vivita 2: 84B đường số 2, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức, TP. HCM.

Nhân sự kiện chào mừng nhà thuốc Vivita số 2, chúng tôi đang có nhiều chương trình đặc biệt để tri ân khách hàng, như một lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng Vivita trong những năm vừa qua.

Nhân sự kiện chào mừng nhà thuốc Vivita số 2, chúng tôi đang có nhiều chương trình đặc biệt để tri ân khách hàng, như một lời cảm ơn sâu sắc vì đã đồng hành cùng Vivita trong những năm vừa qua.

Chương trình 1: Đồng giá 1k các sản phẩm khi đến trực tiếp vào các khung giờ cố định

Không cần những cái múa trống khua chiêng rộn ràng trong ngày khai trương, Nhà thuốc Vivita 2 chỉ mong muốn dành tất cả những gì tốt nhất có thể đến phục vụ, mang đến niềm vui cho quý khách hàng. 

Chính vì lẽ đó, nhân sự kiện khai trương Nhà thuốc Vivita 2, chúng tôi mở chương trình hàng đồng giá 1K các sản phẩm khi đến trực tiếp mua tại cửa hàng vào các khung giờ cố định.

Toàn bộ các mặt hàng đều là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết yếu hàng ngày nhưng đảm bảo chất lượng, an toàn. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng.

 • Khung giờ 6 – 7 giờ sáng ngày 28/10/2022: Nước rửa tay chỉ 1K
 • Khung giờ 7 – 8 giờ sáng: Muối ngâm chân Đại Xuân chỉ 1K
 • ĐẶC BIỆT, khung giờ 9 giờ sáng: Berocca MIỄN PHÍ
 • 12 – 13 giờ trưa: Túi chườm 1K
 • 13 – 14 giờ: 50 suất viên ngậm ho Mudaru đồng giá 1K
 • 17 – 18 giờ: Khẩu trang 1 K
 • 18 giờ: Nước muối 1K
nhân sự kiện khai trương Nhà thuốc Vivita 2, chúng tôi mở chương trình hàng đồng giá 1K các sản phẩm khi đến trực tiếp mua tại cửa hàng vào các khung giờ cố định

Chương trình 2: Mua 3 tặng 1 Viên uống khổ qua Mudaru

Ngoài những mặt hàng chăm sóc sức khỏe thiết yếu được đồng giá 1K ở trên, thì nhận dịp này, nhà thuốc Vivita còn muốn dành thêm một ưu đãi đặc biệt hơn nữa đó là chương trình Mua 1 TẶNG 3 Viên uống khổ qua rừng Mudaru.

Đây là viên uống hỗ trợ ổn định đường huyết được bào chế dành cho các đối tượng sau:

 • Người bị bệnh lý tiểu đường đang trong quá trình điều trị.
 • Người có mỡ máu, huyết áp cao, có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường
 • Người có nhu cầu ổn định lượng đường huyết trong cơ thể.
 • Người cần cải thiện chứng tiểu đêm, đi tiểu nhiều lần ảnh hưởng giấc ngủ.
Chương trình Mua 3 tặng 1 Viên uống khổ qua Mudaru nhân dịp khai trương Nhà thuốc Vivita số 2

Các sản phẩm tại nhà thuốc Vivita đảm bảo hàng luôn luôn mới, nói không với hàng cận date hay hết hạn sử dụng. Nhà thuốc chỉ hợp tác với các bên phân phối uy tín, hàng hóa chất lượng, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người dùng.

Đến với Nhà thuốc Vivita 2, quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm khác nhau từ thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng, thiết bị Y tế đến sản phẩm chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả cùng đội ngũ dược sĩ tư vấn tận tâm. Với đúng mức giá niêm yết và các chương trình khuyến mãi đặc biệt chỉ có tại đây.

Hệ thống Nhà thuốc Vivita luôn ấp ủ mở rộng quy mô hơn nữa, góp phần lan toả những giá trị tốt đẹp đến cho cộng đồng. Quý khách hàng nhớ ghé qua 84B đường số 2, phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh để mua hàng đồng giá 1K cũng như góp vui cùng sự kiện của Nhà thuốc chúng tôi nhé.

Hy vọng những chương trình khuyến mãi nhân dịp khai trương nhà thuốc Vivita số 2 mà Vivitabeauty đã giới thiệu sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.